LIST NHẠC CHO ĐIỂM 10

Cậu có mệt mỏi với âm thanh xô bồ của cuộc sống? Cậu mệt mỏi với những thét gào của xe cộ, những vang vọng của lời nói và những sáo rỗng của ngôn từ? Hay chỉ đơn giản là cậu không thể tập trung khi có những âm thanh đó ở bên cạnh? Vậy thì, hôm nay, Cáo sẽ mang đến cho cậu 3 giải pháp cực hữu hiệu nha!

  1. Noisili:

TUMBLRCậu có thích nghe âm thanh của thiên nhiên không? Cái thở dài của cơn gió, tiếng rung động của cánh rừng, những âm thanh cheo leo rơi trên tán cây hay tiếng hát của mưa mọc dịu dàng trên đất mẹ? Noisili sẽ đáp ứng tất cả, và chắc chắn không chỉ đem đến cho cậu cảm giác thư thái sau những giờ làm việc vất vả mà còn giúp tăng thêm năng suất công việc của cậu đấy!
Link: https://www.noisli.com/

  1. Do Nothing for 2 minutes:

WAVESCậu có cảm thấy mệt mỏi với khối lượng công việc khổng lồ? Hãy dừng lại, chỉ 2 phút thôi, và lắng nghe để âm thanh của sóng biển rì rào vỗ về tâm trí cậu. Và nhớ này: đừng chạm tay vào chuột hay bàn phím máy tính trong 2 phút đó, vì nếu cậu không đủ kiên nhẫn để chờ đợi thì hệ thống sẽ đếm ngược lại từ đầu đấy nhé!
Link: http://www.donothingfor2minutes.com/

  1. Playlizt:

Đây là một playlist nho nhỏ mà Cáo muốn gửi gắm tới cậu. Lắng nghe nó, thật từ tốn nhé. Cậu có cảm thấy gì không? Những nhịp đập đang cuộn lên trong trái tim cậu, khơi dậy những cảm hứng mới mẻ chẳng hạn? Hay sự thư thái và êm ả làm mềm đi những âm thanh của cuộc sống ngoài kia, giúp cậu có thể tập trung hơn vào công việc đang làm? Tớ hi vọng rằng Playlizt này sẽ có ích với cậu, giúp cậu hoàn thành tốt công việc của mình!Mong cậu hãy lắng nghe và học thật tốt nhé!

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s