CHÚNG MÌNH “HỢP CẠ” ĐẾN ĐÂU?

This image has an empty alt attribute; its file name is o-01.png
“Sau cuộc hành trình “lên rừng xuống biển” cùng số báo 20 – “Rừng”, chắc hẳn các bạn đã có rất nhiều trải nghiệm kì thú nhưng đồng thời cũng thêm tò mò về mức độ “hợp cạ” giữa  mình và  đối phương phải không nào? Vậy thì, hãy cùng tìm hiểu kết quả cùng CNN Zoom dưới đây nhé!”

Chà, có vẻ như các bạn vẫn chưa thân nhau lắm nhỉ? Trong những tình huống đặc biệt, các bạn vẫn có những ý kiến khác nhau, có lẽ điều đó đã khiến các bạn khó hiểu nhau hơn chăng? Nhưng cũng không cần phải lo lắng đâu, vì trong những chuyến đi sau, bạn vẫn có thời gian để tìm hiểu đối phương mà.

Các bạn hợp nhau ở một mức nhất định, nhưng vẫn chưa hẳn là quá thân thiết. Các bạn có những điều đã hiểu rõ, những cũng có những mặt chưa thật sự hiểu đối phương. Hãy dựa vào những hiểu biết sẵn có về nhau để ngày càng thân thiết hơn nhé!

Các bạn thật sự là một đôi bạn rất thân đấy. Các bạn có ý kiến giống nhau trong nhiều trường hợp, vì vậy mà cũng có thể biết rõ về nhau thật dễ dàng. Mong rằng hai bạn sẽ có một tình bạn thật bền lâu!

“Nhưng dù độ thân thiết của các bạn có đang ở mức nào, hãy luôn trân trọng tình bạn này nhé. Và cũng đừng quên chia sẻ bài quiz thú vị này với những người xung quanh, có thể họ cũng đang tò mò lắm đó!”

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s