ZOOMANJI: CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI “RỪNG” XANH

Không kịch tính và thách thức như trò chơi kỳ ảo JUMANJI, nhưng với số báo 20 – “RỪNG”, CNN Zoom đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hết sức kỳ thú và cũng chẳng hề kém phần thân thương. Vậy thì, dành cho những người chơi, một ngày trong “RỪNG” có gì?

Rừng là nơi sinh sống của nhiều cá thể riêng biệt và tưởng chừng không hề liên quan hay gắn bó với nhau. Nhưng kỳ lạ thay, bằng một hay nhiều cách, tạo hoá đều có những mối liên hệ nào đó gắn kết chúng lại với nhau, thân thiết, bền chặt. Dưới bầu trời xanh chan chứa ánh sáng len lỏi qua hàng tầng áng mây lả lướt ấy, chúng cứ nhẹ nhàng và thản nhiên, sinh sống với sự có mặt, đồng hành của nhau, của từng giọt sương, kẽ lá. 

Cũng như những cánh rừng đại ngàn, Chuyên Ngữ tưởng chừng rất bé nhỏ nhưng ẩn chứa trong nó là tâm tình của những mối gắn kết hết sức thân thương mà lạ kỳ. Và có lẽ, chỉ ở Chuyên Ngữ, chúng ta mới có thể cảm thấy tình yêu thương lan tỏa từ những trái tim nhỏ bé đang tràn ngập khắp mọi ngóc ngách của ngôi trường này. 

Khám phá cánh rừng Chuyên Ngữ cùng ZOOMANJI, người chơi có thể trải qua những gì?

Thác mây trắng (Sương sớm):

Cũng như những giọt sương buổi mai trong sáng và thanh khiết, tình bạn thuở mới chớm hé nụ cũng rất yên bình và có phần háo hức, háo hức về sự khởi đầu cho một hành trình mới ở Chuyên Ngữ hay sự khởi đầu của những mối quan hệ đẹp đẽ và bền chặt. Khi “hành trình khởi đầu” với 10+ và HOLA cũng là lúc mỗi chúng ta “thả neo”, tin tưởng vào những “mầm non tình bạn” đang dần đâm chồi.  

Mỏm nắng cháy (Ánh dương):

Trưa mang theo ánh nắng gội vàng vạn vật tràn đầy sức sống.Thứ ánh dương kỳ vĩ ấy tỏa sáng tựa như những đốm lửa li ti, tựa như đang mang trong mình biết bao khao khát và nhiệt huyết tuổi trẻ. Đó cũng chính là những hoạt động, sự kiện và sự sôi nổi trong khoảng đầu năm học ở Chuyên Ngoại ngữ, nơi mọi người đều sống hết mình với nhau, tỏa ra ngọn lửa của riêng mình, nuôi dưỡng ngọn lửa của những mối quan hệ. Dưới ánh nắng rực rỡ ấy, ta cũng tìm thấy mình bên những người bạn thân, tìm thấy “góc nhỏ tình thương” giữa thầy và trò, và hơn cả, là tìm được một căn “nhà gỗ” để trở về mỗi khi mỏi mệt. 

Vực gió hú (Chạng vạng):

Khi nắng vàng sắp tắt cũng chính là lúc ánh hoàng hôn chạm nhẹ mình xuống khu rừng đã có phần đìu hiu. Cũng trong quãng thời gian ấy, những mối quan hệ đang đứng trước nhiều biến động, tưởng chừng như dễ tan vỡ nhất, nhưng lại cũng chính là lúc trở nên bền chặt nhất. Đôi khi, giữa khoảng không vắng lặng, ta lại nhớ về mái nhà, về người bạn đầu tiên tại Chuyên Ngữ, nhớ về nhiều lần cãi vã với cha mẹ, hay về những khi mệt mỏi và chỉ cầu mong một câu: “Có mẹ đây, không sao rồi.”.

Suối trăng thanh (Đom đóm):

Màn đêm bao phủ lên khu rừng tưởng chừng như lạnh lẽo và hiu quạnh. Nhưng chính vào thời điểm đó, với một, hai rồi cả “rừng đom đóm”, ta lại có thể thấy những khung cảnh tuyệt đẹp không thể chiêm ngưỡng dưới vầng dương, cũng là nơi nhiều điều vượt ngoài tưởng tượng cần được khám phá. “Dưới mái nhà xanh” ấy, từng bức tranh “nguệch ngoạc” được tạo nên, vẽ bằng tất cả sự háo hức và chờ đón một ngày mới lại bắt đầu. 

Như vậy, theo chân ZOOMANJI, người chơi đã hiểu về một ngày tại cánh rừng Chuyên Ngữ thân yêu. Vậy thì, nếu như đã sẵn sàng trải nghiệm chuyến du hành ấy, hãy tự “thử sức” mình với số báo 20 – “RỪNG”. Số báo mà CNN Zoom đặc biệt gửi tặng tới những người chơi đã, đang và sẽ đem lòng yêu mến khu rừng mang tên Chuyên Ngữ, với hy vọng các bạn đọc tìm được cho mình những mối kết nối thật sự, để rồi có thể trân trọng nó đến mãi mãi về sau.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s