MÊ CUNG TRÒ CHƠI

“Lượn vòng quanh mê cung trò chơi đầy sắc màu, từng ngã rẽ sẽ dẫn ta đến những vùng đất kì thú nào? Với Ấn phẩm 2022 – “PHIÊU”, hãy để CNN ZOOM dẫn bạn đến những chốn diệu kì, nơi ta có được vô vàn trải nghiệm mới sau mỗi chặng đường ở mê cung trò chơi nhộn nhịp nhé!”

Dừng lại trước cánh cổng của mê cung kì bí, liệu đằng sau đó là chỉ là những niềm vui bất chợt hay còn là những trải nghiệm quý giá ẩn dưới hình bóng của trò chơi? Vậy thì, hãy cùng CNN ZOOM bước chân vào vùng trời huyền diệu ấy, khám phá từng miền đất hứa khác nhau, nơi trò chơi là nhân chứng cho sự đổi thay của thời gian cùng số Ấn phẩm Đặc biệt 2022 – “PHIÊU” – một sản phẩm của CNN ZOOM 2122. 

Đọc “PHIÊU”, đôi lúc chúng ta tự hỏi, trò chơi bắt nguồn từ bao giờ? Có lẽ chẳng ai rõ câu trả lời, chỉ biết rằng từ thời thơ bé, chúng ta đã chập chững tạo nên những “ván chơi” đầu đời. Tuy rất đỗi ngô nghê và khờ dại, nhưng để lại trong lòng mỗi đứa trẻ những kỉ niệm khó quên. Lớn lên một chút, cá tính mạnh mẽ dần bùng nổ ở mỗi người, ta chẳng ngại thể hiện bản thân và sẵn sàng dấn thân vào những cạm bẫy của trò chơi tuổi niên thiếu. Và cuối cùng khi đã trưởng thành, khi trí tuệ và sức bền đã được rèn luyện qua năm tháng, ta sẽ phải vượt qua những thử thách khó lường hơn để giải mã trò chơi cuộc đời. 

Chính vì thế, hãy sẵn sàng “PHIÊU” trên từng chặng đường của mê cung kì ảo này. Bởi lẽ rằng, bạn sẽ nhận ra vốn trò chơi không chỉ đem lại những giây phút thư giãn và thoải mái mà chúng còn để lại những bài học đáng để ta chiêm nghiệm. 

  1. Vùng trời tuổi thơ 

Đến với chặng đầu tiên, ta bắt gặp một vùng trời tuổi thơ với bao tiếng cười rộn rã, tràn ngập những kỉ niệm đáng nhớ về một thời rong ruổi, đùa vui với bè bạn. Đi qua từng nơi in dấu những kí ức thân thuộc với trò chơi thời thơ ấu, liệu sẽ thế nào nếu ta lại một lần nữa được thỏa sức chơi đùa mà vô lo vô nghĩ với đời nhỉ?

  1. Vùng đất thanh xuân

Chập chững lớn lên, ta cũng dần thấy được những trải nghiệm mới mở ra trong vùng đất thanh xuân kia. Từng bước chân ta đi qua là mỗi dấu ấn cá nhân được in lại. Ghé lại thế giới của độ tuổi rực rỡ ấy, có lẽ nào ta sẽ hiểu rõ hơn về bản thân mình? 

  1. Miền trưởng thành

Thoạt nhìn, mê cung trò chơi thật khó nhằn, vậy mà chúng ta đã đi đến chặng đường cuối cùng – miền trưởng thành. Không vồn vã và náo nhiệt như vùng đất tuổi trẻ, nơi đây cho ta những khoảng lặng giữa cuộc sống xô bồ để nhìn lại hành trình trưởng thành sau bao chông gai và thử thách.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s